Dịch vụ thi công sơn epoxy APT tại Tây Ninh

Sơn Epoxy Tại Khu Công Nghiệp Thành Thành Công Tây Ninh

Hiện tại với xu thế Sơn epoxy cho nhà xưởng tại Tây Ninh mà hầu như bắt buộc các công trình xây dựng nhà xưởng mà lợi ích của việc thi công sơn epxoy mang lại rất nhiều. Chính vì vậy sơn epoxy được các chủ đầu tư và các nhà máy xí nghiệp luôn lựa chọn.

SON-EPOXY-KERASEAL ADO 121

Trên thị trường hiện nay nói về sơn epoxy phải kể ra rất nhiều hãng sơn từ trong nước lẫn ngoài nước. Việc để lựa chọn những dòng sơn thích hợp làm cho chủ đầu tư rất khó trong việc lựa chọn các hãng sơn cũng như các dòng sơn làm sao phải phù hợp và đúng với tính năng và sau khi đưa vào sữ dụng phải bền đẹp và chất lượng , và đây là vấn đề mà các doanh nghiệp luôn đặt yêu tiên lên hàng đầu.

khu-cong-nghiep-thanh-thanh-cong-tay-ninh

Làm sao lựa chọn sơn epoxy chất lượng

Thấu hiểu được các chủ đầu tư Chính vì vậy Công Ty Sơn Epoxy xin giới thiệu một dòng sơn cao cấp và đáp ứng được các tiêu chí như . Chịu lực chống mài mòn , độ bám dính tốt và đặc biệt hàm lượng nhựa của dòng sơn này nhiều hơn so với các loại sơn epoxy thông thường trên thị trường hiện nay. Đó chính là dòng sơn Keraseal ADO 121 của hãng sơn APT

Cac tính năng của sơn epoxy KERASEAL ADO 121

Tuy nhiên sơn Epoxy Keraseal ADO 121 là loại sơn có tính năng vượt trội hơn hẳn so với dòng sơn lăn thông thường và đang dần được thị trường ghi nhận, đánh giá cao.
Sơn Keraseal ADO 121 hay còn gọi là sơn Coating Solvent Free là hệ sơn lăn không dung môi, không mùi, không chứa chất độc hại nên được đánh giá là dòng sơn thân thiện với môi trường và đăc biệt rất an toàn với sức khỏe của con người. Hơn nữa, liên kết trong các phân tử rất chặt chẽ tạo nên dòng sơn KeraSEAL ADO 121 có độ bền cao, độ bám dính và chống mài mòn tốt hơn hệ sơn Coating Solvent Based thông thường.

  • Tính năng vượt trội của hệ thống Sơn Epoxy Keraseal ADO 121.

✅ Không mùi trong quá trình thi công;
✅ Thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người;
✅ Độ bền, độ bám dính và chống mài mòn cao;
✅ Kháng khuẩn, kháng hóa chất tốt;
✅ Bề mặt nhẵn bóng, trơ cứng;đ
✅ Tính thẩm mỹ cao, chống bám bụi, dễ vệ sinh;
✅ Nhiều màu sắc lựa chọn.

>>>>>>>>> XEM THÊM QUI TRÌNH THI CÔNG SƠN ADO 121 TẠI ĐÂY

Mọi Chi tiết xin liên hệ bộ phận Kinh Doanh để được tư vấn
0906.249.679 Mr Thanh

5/5 - (1 bình chọn)

Sản phẩm đề xuất

THI CÔNG SƠN EPOXY CHUYÊN NGHIỆP

Điện thoại: 0906 249 679 – 09.11111.377 Email: ngothanh359@gmail.com Địa Chỉ: 1/5c Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *