Sơn sàn epoxy sika

Khi hoàn thiện xong một nhà xưởng công nghiệp thường có quy mô diện tích rất rộng lớn tùy vào mức độ đầu tư hay sản xuất của từng nghành nghề. Các khu vực của những nghành nghề này sàn nhà thường xuyên chịu cá tác động va chạm nhiều với các vật nặng. Vì vậy, để lựa chọn được sơn sàn vừa đảm bảo được độ bền vừa đảm bảo được tính thẩm mĩ là vấn đề nan giải của nhiều doanh nghiệp. Và dòng sản phẩm Sơn sàn epoxy sika cao cấp sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Vì sao sơn epoxy được nhiều người lựa chọn

Sơn epoxy là tên gọi của 1 dòng sơn công nghiệp 2 thành phần được tạo nên từ hợp chất hữu cơ gốc nhựa composite, chất đóng rắn polyamide, dung môi và 1 số phụ gia khác. Sau khi trộn lại với nhau theo 1 tỉ lệ nhất định sẽ tạo nên màng sơn có độ cứng, dai chắc, sáng bóng cùng một số tính năng chuyên dụng khiến nhiều người tin tưởng. Và sử dụng phổ biến trong thi công sàn.

son-san-epoxy-sika

– Sơn sàn epoxy sika có tính thẩm mỹ cao. Đối với loại sơn này, mang sơn nền bê tông có nhiều màu sắc khác nhau. Hỗ trợ làm đẹp cho sàn công nghiệp.

– Khả năng chống ăn mòn, kháng nước chống thấm, chịu trọng tải cực lớn

– Chịu được nhiều loại hóa chất khác nhau: Sơn nền epoxy chống axit, bazo hay nhiều hóa chất khác là những tính năng chính sơn epoxy có thể đáp ứng được trong các nhà máy sản xuất & chế biến. 

– Dễ vệ sinh: Với sàn nhà bóng loáng, nhẵn phẳng, bạn có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi sạch sẽ nhất.

– Bền lâu: Theo dự tính, sơn sàn nhà xưởng có độ bền gần tương đương với gạch men. Thậm chí, nếu bảo quản cũng như thi công đúng kỹ thuật, nó có thể kéo dài trong vài thập kỷ mà không bị nứt hoặc lột.

– Dễ dàng thi công sửa chữa: Sử dụng sơn dễ dàng, chỉ cần sử dụng đúng theo quy trình nhà sản xuất. Không cần tới đơn vị thi công thứ ba. Nhân viên bảo trì có thể thực hiện.

– Chi phí tiết kiệm: Chi phí là vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm. Vì đây là một dự án tối ưu phù hợp cho nhà xưởng. Có thể bán, thanh lý hay sửa chữa nhà xưởng dễ dàng sau này.

Trước khi sơn lớp màu có cần lớp sơn lót priemr không

Câu hỏi này cũng là nhiều câu được các bạn hỏi rất nhiều trước khi thi công sơn epoxy lớp phủ màu.Bạn chỉ cần sơn epoxy mà không cần đến sơn lót vẫn được. nói nôm na cho dễ hiểu lớp lót nó giống như lớp băng keo 2 mặt nhiệm vụ chính của nó là tạo chân bám và liên kết giữa lớp bê tông và lớp phủ màu. Nói chung không cần sơn lớp lót vẫn được, nhưng về lâu dài khi bạn sơn lớp phủ màu mà không có lớp lót thì sau 1 vài tháng lớp sơn phủ sẽ tự động bong tróc ra . Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sữ dụng lớp lót để cho sơn được bám dính tốt hơn

+ Độ bám dính tốt hơn: Đây là lớp trung gian với đặc tính mờ giúp bám chặt sàn bê tông. Tăng khả năng bám dính cho lớp phủ kế tiếp

+ Tạo độ bằng phẳng: Mặc dù nền bê tông đá mài nhưng vẫn còn những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt. Thì sơn lót sẽ khắc phục những nhược điểm này. Sẽ che lắp và tạo bề mặt phẳng nhờ trong lớp lót có thành phần bột.

+ Nền bê tông sẽ bền vững hơn: Với khả năng bám dính chặt. Ngăn chặn khả năng lão hóa của bê tông. Khi đã được sử dụng cách chống thấm nền bê tông tốt nhất.

Những sản phẩm sơn sàn epoxy sika bán chạy nhất hiện nay

1. Sikafloor 264 – Sơn sàn không dung môi

Sikafloor 264 là lớp sơn lót cho sàn bê tông và lớp vữa trát chịu tải trọng vừa đến cao như nhà kho, hội trường, nhà xưởng, gara, đường có mái dốc…

Đây là sản phẩm có khả năng kháng hóa chất và va đập cao. Không cho các chất lỏng thấm qua. Cũng như không có dung môi đảm bảo an toàn khi thi công. Sau khi hoàn thiện bề mặt bóng loáng tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Lớp sơn lót: đảm bảo lớp sơn lót sikafloor 2420 và Sikafloor 161 phải thi công liên tục và phủ toàn bộ bề mặt sàn. Nếu cần thiết thi công 2 lớp.

Lớp sơn phủ: Sikafloor 264 được thi công bằng con lăn, nếu thi công như lớp lót thì dùng rulo sợi mềm, thi công làm 02 lớp phủ.

2. Sikafloor 263 SL – Sơn tự san phẳng nền bê tông sàn công nghiệp

Sikafloor 263 SL là chất kết dính epoxy đa năng hai thành phần được ứng dụng trong hệ thống sàn tự san phẳng và sàn nhám cho sàn bê tông và lớp vữa trát chịu tải trọng từ vừa đến cao như nhà kho, hội trường, nhà xưởng, gara, đường có mái dốc…

3. Sikafloor 2530W – Sơn epoxy gốc nước

Sikafloor 2530W là chất phân tán nước 2 thành phần gốc nhựa Epoxy có màu, hiệu quả cao. Dùng để tạo những lớp phủ sàn có màu cho những nơi cần chịu tải trọng vừa và nhẹ. Phủ bê tông, lớp trát xi măng sợi vữa epoxy dùng cho xưởng sản xuất, nhà kho, phòng trưng bày, gara đậu xe, khu vực ẩm ướt và những phương tiện bảo vệ dân sự. Là một chất bảo vệ chống sự xâm thực của muối cho tường trong đường hầm không tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng.

Báo giá sơn sàn epoxy sika tại tp,hcm

Hãy liên hệ hoặc gọi điện đến số 0911111377 để nhận báo giá chi tiết cho từng sản phẩm. Và nhận các tài liệu miễn phí cũng như tư vấn giải pháp thi công sơn epoxy Sika phù hợp trong công trình xây dựng. Khi mua với số lượng lớn bạn sẽ nhận được chiết khấu cao.

5/5 - (1 bình chọn)

Sản phẩm đề xuất

THI CÔNG SƠN EPOXY CHUYÊN NGHIỆP

Điện thoại: 0906 249 679 – 09.11111.377 Email: ngothanh359@gmail.com Địa Chỉ: 1/5c Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *