Đánh bóng tăng cứng sàn bê tông giá rẻ

Đánh bóng sàn bê tông giá rẻ chuyên nghiệp 

Đánh bóng tăng cứng sàn bê tông giá rẻ là một lựa chọn tối ưu để hoàn thiện bề mặt sàn bê tông sau xây dựng. Đây là phương pháp hiệu quả giúp nhiều doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ cao cho các công trình. Với kinh nghiệm đánh bóng cho sàn bê tông chuyên nghiệp, Sơn Epoxy Bình Định sẽ giúp bạn sở hữu những mặt sàn bê tông đảm bảo chất lượng và độ bóng bẩy tối ưu nhất.

Đánh bóng sàn bê tông là gì?

Đánh bóng tăng cứng sàn bê tông giá rẻ là công nghệ xử lý mặt nền mới được ứng dụng rộng rãi tại rất nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Công nghệ này sẽ cho ra một một mặt nền nhẵn, mịn, bóng sạch, dễ dàng vệ sinh, lại có độ bền cao và chi phí thấp.

Việc mài nhẵn, mịn bề mặt sàn bê tông, sẽ loại bỏ những điểm gồ ghề rất nhỏ trên bề mặt sàn để hạn chế thấp nhất khả năng bám bụi của sàn bê tông.

Phủ phụ gia hardener đặc biệt. Phụ gia này sẽ phản ứng với các thành phần trong bê tông và bít kín những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt sàn, tạo nên một mặt sàn đặc, chắc và cứng hơn (Tăng đến 40% độ cứng trên bề mặt sàn).

Vì sao nên thực hiện đánh bóng sàn bê tông?

Sàn bê tông được sử dụng trong rất nhiều công trình hiện nay, đặc biệt là các xưởng sản xuất, nhà kho, bãi đổ xe. Sau khi hoàn thiện bề mặt bê tông, công trình cần sử dụng các loại máy chuyên dụng để tạo được một bề mặt bằng phẳng và có độ cao đúng như thiết kế. Để giữ được độ bóng và bằng phẳng của sàn bê tông sau thời gian dài sử dụng thì dịch vụ đánh bóng nền bê tông là một trong những lựa chọn hiệu quả. 

Công việc đánh bóng nền bê tông này được triển khai bằng các loại máy đánh bóng chuyên dụng. Phương pháp đánh bóng vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, vừa giúp sàn bê tông lấy lại vẻ mặt bóng loáng và đẹp mắt vốn có của loại sàn này. Ngoài ra, việc đánh bóng sàn còn mang lại nhiều lợi ích như sau:

 • Đây là phương pháp tiết kiệm chi phí tối đa do hạn chế được chi phí bảo dưỡng và duy trì độ bóng sáng trong thời gian dài. 
 • Quá trình đánh bóng làm tăng độ ma sát trên bề mặt nên đảm bảo hiệu quả đánh bóng dài lâu. 
 • Sàn bê tông được đánh bóng sẽ trở nên cứng cáp và láng mịn hơn. Từ đó hạn chế tối đa bong tróc do ngoại lực nên tuổi thọ sẽ cao hơn.
 • Sau khi được đánh bóng, nền bê tông sẽ có khả năng chống thấm cao hơn.
 • Dịch vụ đánh bóng sàn là phương pháp khá tiện lợi nên có thể sử dụng đa dạng cho nhiều công trình khác nhau.

Dịch vụ đánh bóng nền bê tông của Công Ty Sơn Epoxy Bình Định

 • Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của mình đang tìm kiếm một đơn vị có thể thực hiện đánh bóng bê tông uy tín nhưng chưa tìm được địa chỉ phù hợp thì có thể tham khảo dịch vụ của Công Ty Sơn Epoxy Bình Định chúng tôi. sẽ là sự lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy có thể giúp bạn thực hiện việc đánh bóng sàn bằng bê tông này. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và đã từng thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Những yêu cầu cụ thể cả trong và ngoài nước cho các công trình quy mô như chung cư, bệnh viện, nhà máy, cơ sở kinh doanh,.. đều được chúng tôi nắm rõ. Từ đó, các công đoạn vệ sinh, đánh bóng được thực hiện trôi chảy, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn có đa dạng các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng hiện đại. Từ đó, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng dễ dàng. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn nghiên cứu rõ quy trình thực hiện và sắp xếp các công việc đánh bóng sau cho tối ưu nhất. Từ đó, thời gian thi công được rút ngắn và chi phí đánh bóng cũng hạn chế đến mức tối đa. Vì vậy, có thể nói, Sơn Epoxy Bình Định sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp mọi khách hàng có một sàn bê tông chất lượng.

Quy trình đánh bóng sàn bê tông của Công Ty Sơn Epoxy Bình Định

 • Để quá trình đánh bóng sàn diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và đảm bảo đạt hiệu quả cao, sàn nhà đảm bảo bóng sáng thì cần phải thực hiện đánh bóng theo những công đoạn nhất định. Những công đoạn này được sắp xếp theo một trình tự nhất định như sau: 
  • Sàn bê tông sau khi đánh bóng luôn thật đẹp, vậy bạn đã biết để tạo nên những mặt sàn bê tông nhẵn mịn như vậy thì trải qua những quy trình gì không? Để tìm hiểu chi tiết bạn hãy tham khảo ngay mục sau đây:
  • Bước 1: Chuẩn bị máy móc, dụng cụ: máy mài bê tông 1 & 3 pha, máy hút bụi nước công nghiệp, máy mài góc, hóa chất tăng cứng, đánh bóng, pad đánh bóng, bình phun hóa chất, đĩa mài phá, đĩa số đánh bóng 30#, 50#, 100#, 200#, 500#, 800#, 1.000#, 1.500#, 3.000#; và các dụng cụ thiết bị cần thiết khác.
  • Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng: dọn đồ đạc, chướng ngại đi nơi khác (nếu có). Chuẩn bị điện, nước.
  • Bước 3: Dùng đĩa mài đầu số 30# kết hợp cùng với máy mài nền mài loại bỏ lớp bề mặt bê tông phía trên đồng thời hỗ trợ tạo phẳng cho sàn.
  • Bước 4: Dùng đĩa đánh bóng mài nền bê tông  đầu số 50# và 100# mài với nước để lấy lại độ nhẵn cho sàn.
  • Bước 5: Vệ sinh và hút bụi lại toàn bộ bề mặt sàn, rồi tiến hành phủ hóa chất tạo cứng bề mặt lên toàn bộ phần sàn bê tông cần đánh bóng.
  • Bước 6: Sau thời gian 12-24 giờ hóa chất tăng cứng thẩm thấu hết xuống sàn bê tông, dùng đĩa đánh bóng sàn bê tông đầu số 200# kết hợp với nước đánh loại bỏ toàn bộ hợp chất thừa đồng thời làm nhẵn sàn.
  • Bước 7: Sau khi đánh bóng mài nền bê tông bằng đầu số 200# xong tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, để cho sàn khô bề mặt sau đó tiến hành đánh bóng sàn khô với các đầu số: 500#, 800#, 1500#, 3000#.
  • Bước 8: Vệ sinh sàn sạch sẽ, thu gom dụng cụ máy móc. Trả lại vị trí ban đầu các đồ vật dịch chuyển.
  • Bước 9: Tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.
  • Những lưu ý bạn cần biết sau khi sử dụng dịch vụ đánh bóng cho sàn bê tông Tuy mặt sàn bê tông là loại sàn rất dễ dàng lau dọn và vệ sinh, cho nên khâu vệ sinh hàng ngày được thực hiện rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần chú ý hạn chế những tác động khiến cho mặt sàn bị trầy hoặc xước dưới đây:
  • Hạn chế tiếp xúc những vật dụng sắc nhọn xuống sàn gây nên các vết xước trên xe. 
   • Nên sử dụng miếng lót cho chân chống xe để hạn chế việc trầy hạn chế tác động mạnh gây ra cho xe trên sàn.
   • Không nên di chuyển quá nhiều bằng giày dép quá nhiều trong khu vực sàn bê tông.

Lưu ý cần biết sau khi sữ dụng dịch vụ đánh bóng cho sàn bê tông

Tuy mặt sàn bê tông là loại sàn rất dễ dàng lau dọn và vệ sinh, cho nên khâu vệ sinh hàng ngày được thực hiện rất đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần chú ý hạn chế những tác động khiến cho mặt sàn bị trầy hoặc xước dưới đây:

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá sàn bê tông mới nhất

Hiện nay thực hiện đánh sàn bê tông có đơn giá như thế nào, cao hay thấp? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người hiện đang rất quan tâm. Không có mức giá cụ thể việc đánh sàn bê tông là bao nhiêu bởi giá thành bị ảnh hưởng bởi những yêu tố sau đây: – Điều kiện thực tế của sàn nhà Cần kiểm tra hiện trạng thực tế của sàn lúc này, nếu có vết nứt cần phải xử lý, những điểm nào gồ ghề ưu tiên làm trước. Dùng bả để làm liền các vết nứt. – Số tầng phải đánh sàn bê tông Kích thước sàn càng lớn thì đơn giá càng thấp, hoặc căn phòng quá nhỏ không sử dụng được những thiết bị lớn thay vì đó phải thực hiện thủ công điều này dẫn đến chi phí thi công sẽ tăng lên – Phụ thuộc vào tính thẩm mỹ Mặt sàn sau khi mài, đánh bóng bằng máy mài nền xi măng sẽ có một màu duy nhất (thường là màu của xi măng hiện tại) không có thiết kế. Qúy khách có thể lựa chọn hoa văn, họa tiết hay màu sơn tùy chọn. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí thi công.

Dịch vụ mài sàn bê tông và sơn epoxy

Dịch vụ đánh bóng bê tông chuyên nghiệp của Công Ty Sơn Epoxy Bình Định, giúp bạn nhanh chóng cải thiện chất lượng bề mặt, tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt và thẩm mỹ tổng thể cho cả công trình trong thời gian ngắn. Qua đó làm đẹp bề mặt công trình trở lại, tạo nên sự sang trọng và bắt mắt, thân thiện hơn trong mắt khách hàng và mọi người. – Với đội ngũ nhân công dồi dào, giàu kinh nghiệm thi công đánh bóng cùng với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Chúng tôi sẽ thi công công trình đánh bóng sàn bê tông cho khách hàng với giá thấp nhất trong thời gian ngắn nhất và chất lượng bề mặt tốt nhất. – Hỗ trợ báo giá chi tiết với khách hàng, báo giá trực tiếp sau khi đã tiến hành khảo sát bề mặt sàn xi măng, diện tích cần sử dụng dịch vụ đánh bóng, mài nền của công ty.

Cam kết dùng các sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và bảo hành dài hạn

Hoàn tiền: Nếu sau quá trình đánh bóng sàn bê tông mà bề mặt sàn không bóng, sáng, đẹp hoặc không thể phục hồi hư hỏng cũng như không làm đúng theo như hợp đồng cam kết giữa đôi bên. -Thi công: Cam kết 100% cải thiện được bề mặt nền đã cũ, hết bóng, bị nứt nẽ hư hỏng mặc dù có khó thực hiện đến mức nào đi nữa. Công Ty Sơn Bình Định có thể đảm bảo cho bạn rằng: “Chúng tôi đã nhận thi công thì sẽ thực hiện được yêu cầu của quý khách”. – Thời gian: Luôn đúng thời hạn đã được ký kết hợp đồng giữa đôi bên, nếu không bị gián đoạn bởi các công việc khác khiến cho chúng tôi  không thể thi công. – Giá thành: Luôn tốt nhất thị trường hiện nay, nếu so sánh chất lượng và tính thẩm mỹ bề mặt xi măng sau khi thi công với giá thành giữa các nhà cung cấp khác – Cam kết khác: Chất lượng, độ bền, tuổi thọ của công trình thi công luôn vượt trội và được đảm bảo. Hỗ trợ về sau kịp thời, đúng lúc khi công trình thi công có dấu hiệu xuống cấp, hư hỏng Hy vọng những chia sẽ bên trên sẽ giúp cho những khách hàng có nhu cầu đánh bóng sàn bê tông có thêm  thông tin bổ ích khi lựa chọn đơn vị thực hiện dịch vụ này cho mình. Nếu còn thắc mắc thêm bất cứ thông tin nào khác,bạn có thể liên hệ cho chúng tôi qua thông tin sau đây.

Công Ty TNHH Công Nghệ Sơn Epoxy Bình Định

Địa chỉ: 1/5C Đường Song Hành, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

Điện thoại: 08 66717070

Hotline: 0906 249 679

Fax: 08 66717070

Email: ngothanh359@gmail.com

Website: https://sonepoxy3d.com

5/5 - (3 bình chọn)

Sản phẩm đề xuất

THI CÔNG SƠN EPOXY CHUYÊN NGHIỆP

Điện thoại: 0906 249 679 – 09.11111.377 Email: ngothanh359@gmail.com Địa Chỉ: 1/5c Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *