Qui trình sơn epoxy bao gồm những công đoạn nào

Thông thường để chuẩn bị cho việc thi công sơn epoxy làm sao cho hiệu quả rút gọn thời gian thực hiện đúng qui trình chuẩn ngay từ đầu , ngoài việc ta có đủ các máy móc và dụng cụ chuyên dụng và luôn làm đúng theo qui trình thi công sơn epoxy do kỹ thuật của công ty đã khảo sát qua trước đó. Việc làm đúng với qui trình không những làm cho sơn bám dính tốt hơn sơn sẽ có tuổi thọ lâu hơn nếu chúng ta làm không đúng với qui trình thì nhà xưởng nhà bạn thì đừng quên và bỏ qua công đoạn trang trí rất quan trọng. Trong cách sản phẩm phổ biến sử dụng ở giai đoạn này không thể không sử dụng sản phẩm sơn epoxy của chúng tôi. Công Ty Sơn Epoxy Bình Định luôn cam kết làm tốt ngay từ bước đầu tiên với uy tín nhiều năm trên thị trường và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp xin cam kết cho bạn sản phẩm chính hãng và quy trình sơn epoxy thực sự đạt chuẩn theo trình tự

Qui trình của Công Ty Sơn Bình Định Luôn Báo Cáo theo Từng Bước

Có mặt trên thị trường cung cấp và phân phối sơn công nghiệp chuyên nghiệp nhiều năm qua, chúng tôi tự hào phục vụ khách hàng với nhiều sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Vì thế, khi bạn sử dụng sản phẩm ở chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm v à tin tưởng về cả chất lượng, bảo hành và giá cả. Đặc biệt, quy trình sơn epxy của chúng tôi hoàn hảo để có thể làm bạn thực sự hài lòng về mọi yếu tố.

Chúng tôi có những điều kiện dưới đây:

– Chất lượng sản phẩm tốt có nguồn gốc chính hãng và thương hiệu nổi tiếng để bạn có thể yên tâm.

– Quy trình làm việc rõ ràng chi tiết và luôn cam đoan đúng thời gian trong thỏa thuận hợp đồng.

– Có hệ thống máy móc và các thiết bị chuyên dụng để tăng năng suất lao động, giảm nhân lực và chi phí cho khách hàng.

– Giá cả tốt nhất với bảng giá rõ ràng, chi tiết và cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ cạnh tranh.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và nhân viên sơn epoxy chất lượng cao với kỹ thuật sơn theo đúng quy trình giúp cho người dùng cảm thấy tin tưởng và hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

– Có chế độ và các chương trình hậu mãi sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng ở nhiều mức độ khác nhau.

– Có chế độ bảo hành chất lượng và tốt nhất dành cho bạn và đảm bảo chất lượng sản phẩm và quy trình kỹ thuật cho người dùng.

– Có hệ thống mạng lưới cửa hàng và các chi nhánh giúp bạn dễ dàng liên hệ và sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách đơn giản và thoải mái nhất.

– Thêm vào đó, người thợ luôn đặt chữ tâm khi thi công và Công Ty Bình Định còn tự hào có được những người thợ lành nghề là chuyên gia trong lĩnh vực sơn epoxy tốt nhất hiện nay. Hợp tác cùng chúng tôi để nhà xưởng của bạn trở nên đẹp và an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

Qua đây, chúng tôi có thể tự hào để đem ra so sánh với các đối thủ cạnh tranh và tìm được chỗ đứng riêng của mình trên thị trường.

Trong các bước để tiến hành thi công sơn epoxy cho khách hàng toàn bộ nhân viên đang cố gắng hoàn thiện bản thân từ những thiếu sót và cố gắng đáp ứng yêu cầu của người dùng.

Đặc biệt để có thể tiến hành quy trình sơn epoxy đúng cách vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe người làm vừa đủ độ bền và thẩm mỹ cho sản phẩm sau khi thi công công trình.

Dưới đây là các bước để chúng tôi pha chế sơn theo đúng tỷ lệ trước khi bắt tay vào sơn epoxy trên thực tế. Bao gồm các giai đoạn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải pha sơn lót gồm tỷ lệ là A và B theo qui định của nhà sản xuất, sau đó dùng dụng cụ quấy đều hỗn hợp này lên.

– Bước 2: Sau đó bạn tiến hành pha sơn lót theo công thức: 2 phần sơn lót, 1 thành phần cứng . Bạn tiếp tục dùng dụng cụ quấy đều lên.

– Bước 3:  Tiếp đó bạn pha màu sơn theo tỷ lệ 2 phần sơn lót, 1 phần cứng và  5 phần xăng với màu đậm đặc chỉ dành riêng cho sơn màu. Phần màu sơn chỉ cho một phần rất nhỏ là có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

– Bước 4: Cuối cùng bạn tiến hành pha sơn epoxy theo tỷ lệ của từng hãng sơn theo đúng tỉ lệ,

Quy trình thi công sơn epoxy giá rẻ càng nhanh và hiệu quả nếu bạn pha chế sơn đúng theo các thành phần với một lượng vừa phải thì sơn dính, bền nhanh khô và bóng hơn.

Công đoạn này có vai trò đặc biệt quan trọng đối với các công đoạn sơn epoxy.

>>>>>>>> Xem thêm Cách xữ lý nền bê tông bị nhiễm dầu

5/5 - (1 bình chọn)

Sản phẩm đề xuất

THI CÔNG SƠN EPOXY CHUYÊN NGHIỆP

Điện thoại: 0906 249 679 – 09.11111.377 Email: ngothanh359@gmail.com Địa Chỉ: 1/5c Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *